Kornova Việt's profile

Avatar of Kornova Việt

31 years. Male.

About Kornova Việt

Tổng quan về việc làm tại Canada
Ngày nay, Canada đang trở thành mảnh đất mơ ước của những người lao động trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Vì lượng nhập cư quá ồ ạt trong thời gian gần đây, nên chính phủ Canada đang tìm cách hạn chế số lượng lao động quốc tế vào quốc gia làm việc, đồng thời để tạo nhiều cơ hội cho người dân trong nước. Tuy nhiên trình độ chuyên môn của một bộ phận nhập cư lại cao hơn người bản địa, có kinh nghiệm ở nhiều ngành ghề lĩnh vực hơn. Như vậy đối với những người lao động quốc tế đó là khoảng trống để chúng ta có thể tiếp cận thị trường việc làm Canada phồn vinh, phát triển này. Vậy đến Canada bạn nên chọn những ngành nghề nào? Quyền lợi khi lao động ở đây là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới.

Tìm kiếm việc làm ở Canada - những điều cần biết
Tìm kiếm việc làm tại Canada có khó không?
Hơn bao giờ hết, Canada đang có nhu cầu lao động có trình độ trong một loạt các ngành nghề. Từ y tá cho đến các thợ mỏ, phục vụ thực phẩm cho đến các chuyên gia công nghệ thông tin, người sử dụng lao động ở Canada đang ngày càng tìm kiếm nguồn nhân lực bên ngoài biên giới của mình để đáp ứng nhu cầu nhân lực của họ.
Tìm kiếm việc làm ở Canada - những điều cần biết
Những việc làm đang thiếu nguồn nhân lực tại Canada
Khi sống ở nước ngoài, việc tìm kiếm một việc làm Canada có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn. Rất may, một vài lời khuyên có thể giúp làm sáng tỏ quá trình này, và với một chút may mắn bạn có thể tiến trên con đường của bạn đến một cuộc sống mới và sự nghiệp ở Canada!

Nguồn: https://kornova-viet.com/dinh-cu-canada/

1 thing you should know about Kornova:

  • https://kornova-viet.com/dinh-cu-canada/