sida vn's profile

Avatar of sida vn
.

Single.

About sida vn

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin nên nhiều người tiêu dùng hiện nay có nhu cầu tìm kiếm thông tin đặc biệt là hàng thời trang quần áo, họ bắt gặp thuật ngữ “2hand” mà họ không biết nghĩa là gì, tên viết tắt của từ nào, có những loại quần áo 2hand nào? có nên mua mặt hàng quần áo 2hand không? Những lưu ý khi mua hàng 2hand là gì và địa chỉ bán các loại thời gian 2hand ở đâu có uy tín? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây để cho khách hàng hiểu rõ hơn về thuật ngữ 2hand.

Định nghĩa từ “secondhand” là gì?

Từ “ secondhand “ là được viết tắt của tên tiếng anh thành “2hand”. Từ “second” dịch ra là số 2 nên từ secondhand được viết thành “2hand”.
Secondhand được dùng phổ biến trong mặt hàng sida, hàng thùng nguyên kiện vì nó có nghĩa như là đồ cũ, đồ qua sử dụng được bày bán từ người này sang người khác với giá khá rẻ.
Những mặt hàng như túi xách, quần áo, giày dép, mắt kính, đồng hồ,..đặc biệt là quần áo 2hand cũ qua tay người sử dụng vẫn còn đạt chất lượng từ 50-60%. Mặt hàng 2hand được gom từ nhiều nước trên thế giới tập hợp lại và phân loại theo từng loại, mẫu mã, chất lượng phục vụ cho những người có điều kiện kinh tế trung bình thấp yêu thích dùng độc lạ đẹp rẻ.

Các loại quần áo 2hand bao gồm những loại nào?

Những mặt hàng như túi xách, quần áo, giày dép, mắt kính, đồng hồ,..đặc biệt là quần áo 2hand cũ qua tay người sử dụng vẫn còn đạt chất lượng từ 50-60%. Mặt hàng 2hand 5giay được gom từ nhiều nước trên thế giới tập hợp lại và phân loại theo từng loại, mẫu mã, chất lượng phục vụ cho những người có điều kiện kinh tế trung bình thấp yêu thích dùng độc lạ đẹp rẻ.
Những loại quần áo 2hand trong kiện hàng thùng bao gồm những lại áo secondhand như : áo khoác balo cu shin cũ giá rẻ, áo da dù, áo khoác secondhand nam nữ, áo gió, áo khoác jean, áo khoác len hàn quốc, balo da thật, da xịn, áo dạ hàn quốc, áo dài...

Có nên mua quần áo 2hand?

Nhiều người có suy nghĩ còn do dự, phân vân có nên mua quần áo secon

5 things you should know about sida:

  • https://www.sida.vn/
  • http://muaban.oho.vn/raovat.php?id=861707
  • http://socialpulse.com/profile-9678/#
  • http://sn.ras.ru/index.php/profile/3610
  • http://myfolio.com/sidavn1