mrfrankie's profile

Avatar of mrfrankie

About mrfrankie

Kính gửi: Quý khách hàng !
Đầu tiên Công ty TNHH Thương mại sản xuất TN Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty đã quan tâm đến những sản phẩm mà công ty chúng tôi đang phân phối và hợp tác với chúng tôi.
Công ty TNHH TMSX TN Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu trực tiếp thiết bị công nghiệp, đại lý phân phối, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành các thiết bị Giặt – là công nghiệp, Hóa chất giặt là công nghiệp, thiết bị bếp inox công nghiệp, sản xuất, lắp đặt thang máy tải hàng, thang tải hàng, thang thực phẩm, thang nâng hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.
Với quy mô 2 xưởng sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 1.000 m2, lực lượng lao động trên 100 người. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trong cả nước.
TN Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Hwasung, Eunsung, Image, Su-Star, Sea-Lion.….
Công ty TNHH TMSX TN Việt Nam rất hân hạnh được trở thành nhà cung cấp, đối tác tin cậy của quý khách hàng trong thời gian tới qua việc cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của quý khách. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng, phát đạt !
Trân trọng
Công ty TNHH TMSX TN Việt Nam

Chuyên nhập khẩu máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt là công nghiệp, hóa chất vệ sinh công nghiêp
website: http://eunsung.com.vn
Twitter: https://twitter.com/giat_cong
Youtube: https://youtu.be/SbGRs7BhbbE